การจัดอันดับของด้านบนสิบมอนสเตอร์ที่น่ากลัวในบ้านหวาน

บ้านหวานอันดับแรกในสิบอันดับมอนสเตอร์ที่น่ากลัวที่สุดและบ้านหวานอันดับแรกในสิบมอนส

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

เป็นผู้จัดการร้านของร้านสะดวกซื้อ เขามีความสุขที่จะทำร้ายภรรยาของเขาทั้งทางร่างกายและทางจิตใจ. ความปรารถนาคือการได้รับการเคารพ เมื่อเขากลายเป็นมอนสเตอร์ที่เขาเป็นหัวล้านที่มีความนับถือตนเองต่ำและเติบโตมากขอ ในที่สุดเมื่อเขาขอโทษภรรยาเขาถูกภรรยาฆ่าซึ่งเต็มไปด้วยความขุ่นเคืองและความโศกเศร้า.งมากก่อให้เกิดความหวาดกลัวที่ดีให้กับทุกคนในอพาร์ทเม้นแต่สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจก็คือว่าเกืแม้ว่าสมาร์ทมากมันเป็นเลือดเย็นมาก กลยุทธ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดคือการสับศพมนุษย์และใช้พวกเขาเป็นเหยื่อล่อให้อาหารมอนสเตอร์เพื่อให้พวกเขาสามารถหลบหนีเพื่อให้พวกเขากลายเป็นผู้นำของกลุ่มอาชญากร

เพื่อป้องกันตัวเอกชายมอนสเตอร์จากการฆ่าทุกคนบราเดอร์แก้วกลายเป็นมีทโลฟขนาดใหออกอากาศทีวีหนังสือการ์ตูนซีรีส์”บ้านหวาน”ในตอนท้ายของปี 2020 ซึ่งได้รับความคิดเห็นคลั่งตั้งแต่เจ้าของร้านกลายเป็นมอนสเตอร์ที่มีผมยาวหลังจากที่เขากลายเป็นมอนสเตอร์ เขาคืนสติในเสียงคำรามของภรรยาของเขาและถูกฆ่าโดยภรรยาของเขาหลังจากขอโทษแต่เดิมหล่อดูน้องชายคนเล็กหลังจากที่มอนสเตอร์กลายเป็นมอนสเตอร์ที่เขามีคู่ของตาคา

พ่อคนหนึ่งถูกครอบงำด้วยความรู้สึกผิดเพราะลูกชายของเขาถูกปิศาจลักพาตัวไป เมื่อเขาถูกแปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดเขาเสกคู่ของมือที่มีประสิทธิภาพและยาวที่สามารถบดขยี้กระดูกของคนอื่นได้อย่างง่ายดาย ในที่สุดเขาถูกฆ่าโดยเชฮุนซูและเบียนชางยูหลังจากที่ตัวเอกของเจฮยอนซูที่สอง”กึ่งมอนสเตอร์”มีบุคลิกคู่ เมื่อบุคลิกภาพหนึ่งถูกควบคุมโดยมอนสเตอร์ที่เขาสามารถเป็นอิสระตราบใดที่เขาจะถูกแ เขาเป็นสมาชิกของกลุ่มอาชญากราเพื่อการป้องกันของธรรมชาติและเอกอัครราชทูตของวิทยาศาสตร์ทางทะเลของจีน

ในการ์ตูน,การรักษาความปลอดภัยลุงมีพลังการต่อสู้สุดไม่เพียงแต่ฆ่านักบุญดาบแต่ยังผู้อำนการ์ตูนรวมองค์ประกอบต่างๆเช่นมอนสเตอร์,วันโลกาวินาศ,หนังระทึกขวัญ,สยองขวัญ,กอร์แล พวกเขามีการอภิปรายที่น่าสนใจมากเกี่ยวกับความต้องการที่ไม่มีที่สิ้นสุดของมนุษยชาติ พวกเขามีเรื่องตลก,น้ำตา,และความคิด. พวกเขาอาจเรียกได้ว่าเจ้าแห่งความคิดที่แปลกประหลาดของวันโลก.หากมีการติดเชื้อเพียงแต่ยังคงรักษารูปลักษณ์ของมนุษย์ก็สามารถถูกฆ่าได้โดยทั่วไปแต่ถ้าคุณต้องการที่จะฆ่ามอนสเตอร์คุณต้องใช้อาวุธที่มีประสิทธิภาพหรือเผาโดยตรงด้วยไฟ สำหรับมอนสเตอร์ที่พวกเขาสามารถแก้ไขได้โดยการฆ่ามนุษย์ธรรมดา

ในการ์ตูนมอนสเตอร์ของเหลวสีเขียวเป็นเด็ก ในขณะที่เล่นซ่อนและแสวงหากับแม่ของเขาที่บ้านเด็กซ่อนตัวอยู่ในตู้เห็นมอนสเตอร์ฆ่าแม่ข เขากลัวมากว่าเขาจะไม่เห็นเพื่อให้เขากลายเป็นสระว่ายน้ำของของเหลวสีเขียวความปรารถนาที่จะปกป้องทุกคน หลังจากที่มอนสเตอร์จะกลายเป็นมอนสเตอร์ขนาดใหญ่จะช่วยปกป้องทุกคนจากการถูกโจมเมือกเป็นเด็ก แม่ของเธอถูกฆ่าโดยมอนสเตอร์และกลายพันธุ์เมื่อเธอถูกซ่อนอยู่ในตู้ ความปรารถนาถูกตรวจไม่พบ ในการ์ตูน,เธอถูกครอบงำโดยป้าที่ถูกยิงและฆ่าโดยอาชญากร,แล้วเผาจนตายโดยอาชญาก มันอุกอาจที่จะถูกเผาโดยผู้อยู่อาศัยในทีวีซีรีส์

เช่นเดียวกับตัวเอกชายรูปแบบของมนุษย์ของมอนสเตอร์ที่สามารถถือได้ว่าเป็นรูปแบบสุ ผมไม่รู้ว่าจะมีตัวตนอีกไหมอนิจจางฉันเพียงแต่ดูแลเกี่ยวกับผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของทั้งสองฝ่าย ดวล/ปล้น/สนั่นเมืองเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่กำกับโดยบัลทาซาร์คอร์มาเกอร์ กที่น่ารักและน่ารักที่มีบุคลิกภาพใหญ่ทำให้ชีวิตเดิมเก๋ไก๋และสะดวกสบายของเขาในความวุ่