เกมที่ว่าเช่นเดียวกับความเป็นจริง

เกมที่ว่าเช่นเดียวกับความเป็นจริงความเป็นจริงเป็นเหมือนเกม

มีน้อยมากเกมการกำกับดูแลกิจการแต่เวลาที่จะเรียกการกำกับดูแลกิจการนอกจากนี้ยังมี ผู้เล่นจะต้องเรียกพล็อตที่พวกเขาต้องการที่จะเห็นก่อนที่พล็อตจะล้าสมัยในขณะที่บรรษัทภิ กนี้,แม้ในตอนท้ายของเกม,ผู้เล่นไม่สามารถมองเห็นการกำกับดูแลกิจการที่พวกเขาต้องการ,

เกมต้องได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นจริง แต่ก็ไม่ใช่ชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อ. นักพัฒนาดึงองค์ประกอบที่น่าสนใจและกำจัดเนื้อหาลำบากที่ผู้เล่นไม่ต้องการที่จะทำ ตัวเอกที่ทำงานในฆาตกรของลัทธิทุกวัน,การขว้างปาเสื้อผ้าเปื้อนเลือดของเขาในห้องซักรีด,โกน,แปรงฟันของเขานอนหลับและครอบคลุมผ้าห่มของเขา. จริงเหรอ? งานการตลาด,งานบริหารธุรกิจ กนี้คุณยังสามารถเล่นโหมดอื่นๆ ฮีโร่แต่ละคนมีสี่ทักษะ ะคล้ายกับพระสิริของพระมหากษัตริย์และมีโอกาสที่จะได้รับโดยเรียกเคล็ดลับใหญ่ในเวลา

1. เครื่องบินจำลองที่เหมือนกับความเป็นจริง

ปัจจุบันเป็นที่นิยมอีสปอร์ตไอพีเป็นเยาวชนของคนส่วนใหญ่ของผู้เล่น งหน้าจอเกมที่สูงมาก วีรบุรุษที่มีความคล้ายคลึงกับเกมจบจากรูปร่างทักษะแต่มันก็มีความสะดวกมากขึ้นในการ พล็อตของเกมเป็นเรื่องง่ายและเรียบง่ายและมีจำนวนมากแต่ในความเป็นจริงยกเว้นพล็อ สคริปต์ดูเหมือนว่าจะเป็น”ที่อาศัยอยู่กับดังนั้นและเพื่อให้เพื่อนบ้านเป็นกลุ่มของความงาม.”

2. เกมที่เหมือนกับความเป็นจริง

พล็อตเกม:ตัวเอกของเกมคือการหย่าร้างและเขามีการเปลี่ยนแปลงจากชีวิตครอบครัวเป็ เพราะลูกสาวของเขาบุกเข้าไปในบ้านของตัวเอกคนเดียวตัวเอกและชุดของทีวีซีรีส์และ กลายเป็นนักบินเป็นความฝันของคนจำนวนมากแต่ความเป็นจริงอาจจะไม่เหมาะ เกมนี้มีมูลค่าลองเพราะคุณจะได้สัมผัสกับการทำงานประจำวันของนักบินเครื่องบินขับไล่

เป็นเกมทรายขนาดใหญ่ก็มีหลายองศาของเสรีภาพที่ไม่มีใครเทียบโดยเกม เพื่อให้อยู่รอดผู้เล่นต้องปลูกฝังเขตข้อมูลสร้างบ้านเหมืองและการเลี้ยงสัตว์ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำงานและการทำงานในเกมเมื่อเล่นแผนที่ที่โดดเด่น หากคุณกำลังมองหาเกมที่มีคุณสมบัติในเกมหลายเพลย์ที่อุดมไปด้วยความสนุกสนานที่แข็งแ นี่คือมุมมองผู้โดยสารเกมจำลองฉุกเฉิน ในกรณีฉุกเฉินต่างๆที่พบผู้เล่นสามารถลองตัวเลือกที่แตกต่างกันดูผลที่แตกต่างกันและประสบ

เดย์ซ์มีขยะจำนวนมากแต่ไม่สามารถเก็บและสูญเสียได้ นี้เรียกว่าทำให้เข้าใจง่ายและมันจะไม่ทำให้เกมที่มีความซับซ้อนในระดับที่ไม่มีความหม เกมไพ่แมงมุม.เกมนี้เป็นเกมฟรี! หลังจากเลือกฮีโร่คุณสามารถเพิ่มความสามารถของพระเอกในขณะที่การต่อสู้ดำเนิน รอัพเกรดความสามารถพระเอกจะกลายเป็นดี โดยรวม,มีหลายเกมที่มีความใกล้เคียงกับความเป็นจริง. นอกจากนี้รูปแบบยังแตกต่างกันและความสามารถในการเล่นยังสูงมาก

เช่นตอนนี้วายร้ายที่ดำเนินการโดยผู้เล่นเกมตื่นที่ 6 โมงเช้าเพื่อบีบรถไฟใต้ดินและจากนั้น ผู้เล่นเขียนโค้ดแต่ละตัวรายงานข้อผิดพลาดชี้บั๊กจากนั้นต้องทำงานล่วงเวลาหลังจากออกจากงาน