สร้างเกมสวนของคุณเอง

สร้างสวนของคุณเองเกมการก่อสร้างสวน

ดรีมคฤหาสน์เป็นฟาร์มที่สนุกมากและเกมการจัดการซึ่งผู้เล่นสามารถดูรุ่นคิวมากของสัตว์ เล่นอย่างต่อเนื่องสามารถขยายรายได้ของพวกเขาผ่านการดำเนินธุรกิจที่ไม่ซ้ำกันและทุ ผู้เล่นยังสามารถใช้อุปกรณ์ที่จะช่วยให้พืชของพวกเขาเติบโต ผู้เล่นที่ชอบมันได้อย่างรวดเร็วดาวน์โหลดได้ฟรี

เอเมนคฤหาสน์เป็นเกมจำลองธุรกิจจากมุมมองของพระเจ้า ผู้เล่นสามารถปลดล็อคอุปกรณ์และเนื้อหาเกมมากขึ้นผ่านวิธีการทางธุรกิจที่ไม่ซ้ำกัน ผู้เล่นยังสามารถขยายขนาดและรายได้ของพวกเขาโดยการสรรหาพนักงาน ทุกคนสามารถได้รับการปฏิบัติทางธุรกิจที่มีอยู่ที่จะ. ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดสตูดิโอและปลดล็อคพื้นที่ใหม่ ผู้เล่นที่สนใจรีบขึ้นและดาวน์โหลดได้ฟรี เจ้าหญิงเจสสิก้าเมจิกการ์เด้น 125 คนได้ดาวน์โหลดปริศนาสบายๆ 2022-08-05 ภาษาอังกฤษ

แม้ว่าตอนนี้จะเป็นในอีเอ,ความเป็นไปได้โดยรวมของการเล่นที่สูงมาก รต่อสู้ขั้นพื้นฐานก็ยังมีโหมดทรายฟรีที่ทุกคนชอบ ดูการตอบกลับทั้งหมด 6 ครั้งในหน้าแรกของเว็บไซต์ข่าวเกมมือถือช่องเกมใหม่ห้องโถงเกมกลยุทธ์เกมมือถือโต๊ะเปิดเกมมือถือชุดของขวัญเกมมือถือธีมเกมและกระดานผู้นำเกมมือถือ ล่าสุดการจัดอันดับเกมทำอาหาร 2022 ล่าสุดการจัดอันดับเกมทำอาหารได้นำ 10 ชนิดในปี 2022

เหตุผลที่แนะนำ:ผสานคอร์ทยาร์ดเป็นเกมสบายๆที่รวมการจัดการการจำลองกับเกมการกำจั นสามารถปลูกความหลากหลายของดอกไม้ที่มีเสน่ห์และมีส่วนร่วมในเกมการกำจัดที่จะปล ผู้เล่นมีอิสระที่จะปลูกฝังช่อต่างๆ ผู้เล่นมีอิสระที่จะปลูกฝังช่อต่างๆ การดำเนินการเกมเป็นเรื่องง่ายและปริมาณของซองจดหมายสีแดงที่คุณได้รับในแต่ละครั้ ในเกมที่ผู้เล่นจะได้รับโบนัสซองจดหมายสีแดงที่อุดมไปด้วยโดยการดำเนินงานลาน ดาวน์โหลดและประสบการณ์ได้อย่างรวดเร็ว

สวนสัตว์เลี้ยงคือการเพาะปลูกเกมที่สนุกมากการรักษา สัตว์น่ารักของพวกเขาผ่านการสังเคราะห์ที่เรียบง่ายของเนื้อหาของเกมจึงเสร็จสิ้นสวร ผู้เล่นสามารถเล่นเกมแบบโต้ตอบที่เรียบง่ายกับสัตว์เล็กๆของเราที่จะช่วยให้พวกเขาเติบ เล่นสามารถผ่อนคลายในเกมและมีความสุขมากในหัวใจของพวกเขา

เหตุผลที่แนะนำ:จอนสวนเป็นเกมที่สบายๆที่เลียนแบบการก่อสร้างสนามหญ้าด้วยแขนหุ่นยนต์ ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับฉากเกมที่มีความหลากหลายมากที่นี่ ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณมาถึงสวนที่สวยงามมากเป็นวิศวกรพืชสวนที่มีทักษะคุณสามารถเลือก รุ่นนี้จะคล้ายกับการพัฒนาแบบดั้งเดิมแบ่งออกเป็นหลายฉากแต่ละฉากมีหลายระดับ ทุกระดับผู้เล่นจะต้องหว่านพืชที่แตกต่างกันในพื้นที่ที่กำหนดโดยใช้ชิ้นส่วนที่ถูกทิ้งร้างที่จะใ

เหตุผลที่แนะนำ:สกายการ์เด้นเป็นเกมการจัดการเชิงกลยุทธ์ที่พัฒนาโดยลูกตุ้ม ในเกมที่ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การจำลองธุรกิจที่น่าตื่นเต้นมากและอุดมไปด้วยและปร เหตุผลที่แนะนำ(สวนจำลองความฝันเป็นเกมแต่งหน้าที่บ้าน ผู้เล่นสามารถนั่งอยู่ในวิลล่าหรูที่มีลานและตกแต่งบ้านในฝันของพวกเขาที่พวกเขาโปรด จะดีกว่าที่จะตกแต่งลานทำขึ้นที่บ้านถือบุคคลฯลฯ และประสบการณ์มากของการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นกว่าที่จะตื่นเต้น