ที่อยู่ไอพีเครือข่ายเกาหลี

เครือข่ายเกาหลีไอพีเซิร์ฟเวอร์เกาหลีไอพี

ถ้าหัวหน้าหมู่บ้านได้รับอนุญาตให้แยกแยะความแตกต่างตามลำดับจางซานสามารถถูกต้อ ซับเน็ตหน้ากากเทียบเท่ากับหัวหน้าหมู่บ้าน งรายการหน้าต่างที่อยู่บนพื้นที่ทํางานเสมือนทั้งหมดคุณสามารถคลิกบนชื่อพื้นที่ทํางานเพื่อส บทความที่คงชื่อภาษาอื่น สองที่อยู่ไอพีจะคล้ายกันมากโดยไม่ได้มองที่หน้ากาก,แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ในส่วนเครือข่าย เพียงแค่ใส่ที่อยู่ไอพีหรือชื่อโดเมนและกด”ค้นหา”และสำหรับการสอบถามที่อยู่ไอพีท้องถิ่นเพี นี่ 192.168.222 ผมเชื่อว่าทุกคนได้เห็นมันมาก่อนเพียงแค่บอกทุกคนหน้ากากเครือข่ายย่อย

ดังนั้นถ้าทั้งสามส่วนไอพีจะอยู่ในส่วนเครือข่ายเดียวกันสิ่งที่เป็นหน้ากากเครือข่ายย่อยที่พ กำหนดค่าเพื่อนที่มักจะมีที่อยู่ไอพีจำนวนมากที่คุณสามารถตัดสินสังหรณ์ใจ กลุ่มเครือข่ายเดียวกัน วิธีการคำนวณ? แน่นอนถ้าคุณคุ้นเคยกับเครือข่ายย่อยคุณไม่จำเป็นต้องผ่านการดำเนินการเหล่านี้ ะที่อยู่ไอพีแต่หลักฐานคือการที่คุณจะต้องคุ้นเคยกับหลักการและวิธีการคำนวณของส่วนเครื

1. เก๋หนิงกั๋วเน็ตทิป ⑤ไอพี

คุณสามารถใช้เครื่องมือวัดความเร็วเมฆอาลีบาบาในการทดสอบค่าแฝงเครือข่ายปิงของ ถ้ามี 600 จุดบนเครือข่ายการตรวจสอบเราไม่ต้องการแบ่งมันออกเป็นวแลนตอนนี้ การแบ่งเขตการปกครอง[แก้]ถ้าคุณต้องการที่จะกำหนดไอพีแอดเดรสของเหล่านี้ 600 จุดในส่วนเครือข่ายขนาดใหญ่,วิธีการตั้ ณจุดนี้,เราได้นำบทบาทของซับเน็ตมาสก์เป็นตัวอย่างเพื่อแสดงให้เห็น. ลองมาดูที่วิธีการกำหนดมาสก์ซับเน็ตและวิธีการตัดสินเซ็กเมนต์เครือข่ายไอพีแอดเดรส.

2. โกหนิงแห่งชาติเครือข่ายไอพีที่อยู่

ความเร็วบริการคลาวด์เกาหลีที่อยู่ไอพีของข้อแก้ตัว(เมฆอาลีบาบา)ในตารางข้างต้นไม่ได้ใ คุณสามารถทดสอบค่าปิงเพื่อตรวจสอบความล่าช้า ดังแสดงในรูปด้านล่าง,แอลจีเทเลคอมศูนย์ข้อมูลของเกมจลาจลในกรุงโซล,เกาหลีใต้,สามาร แน่นอนต้องแบ่งออกแต่ในตัวอย่างข้างต้นจะถูกตั้งค่าไปยังส่วนเครือข่าย

เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเช่นเดียวกับที่อยู่ไอพีในตัวอย่างที่ 1 ข้างต้น มันเป็นเพียงว่าเนื่องจากมาสก์เครือข่ายย่อยที่แตกต่างกัน,ถ้าคุณไม่ดูที่มาสก์เครือข่ายย่อย, (แปซิฟิกอินเตอร์เนชั่นแนลไลน์)

ในเครือข่ายไร้สายที่จัดการโดยคอมพิวเตอร์ 50 เครื่อง 5 เครื่องใช้วิธีการตั้งค่าที่อยู่ไอพีแบบคงที่ด้วยตนเองเนื่องจากความต้องการพิเศษ ส่วนที่อยู่ไอพีที่ใช้คือ 192.168.1.10~192.168.1.14 บของเซิร์ฟเวอร์เมฆเกาหลี มจำเป้าหมายค่าปิงอาจล่าช้าในการทดสอบ ตารางด้านล่าง:ศูนย์ข้อมูลเกาหลี