งานที่สมบูรณ์ในสิบอันดับแรกที่ต้องห้ามสถานที่ก่อการร้ายที่จะไป

ด้านบนสิบสถานที่ที่น่ากลัวในโลกสิบอันดับสถานที่ที่น่ากลัวที่สุดในโลก

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

หมู่บ้านแห่งนี้เป็นที่หลบภัยในสายตาของเพื่อนลาในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีแต่ในอดีตหก puzzling.It เป็นการสกัดกั้นการสื่อสารและขีปนาวุธสถานีเตือนภัยล่วงหน้าซึ่งมีสถานีพื้นดินดาวเทียมขกรีนแลนด์พาร์คเป็นสวนสนุกยักษ์ที่สร้างขึ้นในปี 1970 แต่มันได้กลายเป็นรกตั้งแต่นั้นมา แม้ว่าสวนสาธารณะอยู่ห่างจากโตเกียวเพียง 250 กิโลเมตรแต่สวนสาธารณะนี้ไม่ได้ทำเครื่องหมายบนแผนที่ส่วนใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น

โดยทั่วไปก็เป็นสิ่งที่ดีที่จะมีงานอดิเรกเล็กๆน้อยๆ มีข่าวลือว่าเขาเคยพบผู้หญิงคนหนึ่งที่จมน้ำใกล้ชายฝั่งแล้วพบว่าตุ๊กตาของหญิงสาวที่ลอยอ canals.In ความจริงไม่ต้องกลัวเพราะผีไม่มีตัวตนจริงๆ เรื่องราวที่หมุนเวียนในสถานที่เหล่านี้ที่เรียกว่าสถานที่ต้องห้ามเป็นเพียงข่าวลือเท็จ ไม่รำคาญ yourself.At จุดเริ่มต้นของเกมคนที่อยู่ในมุมหนึ่งเดินไปที่มุมอื่นๆและตบคนในด้านหน้าของเขาบนไหล่

หลายคนไม่สามารถเข้าสู่นี้”พื้นที่จำกัดของชีวิตมนุษย์”และหลายคนไม่สามารถเยี่ยมชมนี้”อาณาจักรของสัตว์ป่า”แม่น้ำเออหลงเป็นพื้นที่หลักของเขตอนุรักษ์ธรรมชาติหลิวปันซานและพื้นที่ที่มีสัตว์ป่าที่ร่ำรวยที่สถานที่:ไม่มีสถานที่เฉพาะเป็นเพียงจำนวนเล็กๆของคนที่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการมีอ่างอาบน้ำตอนนี้สถานที่แห่งนี้เรียกว่าพื้นที่อพยพและอาคารที่น่ากลัวและสถานที่สำคัญต่างๆที่เหลืออยู่ในดาวเทียมบางดำเนินการโดยสหรัฐหน่วยลาดตระเวนซึ่งเป็นหน่วยงานความมั่นคงแห่งชา

บ้านฉบับที่ 1 ถูกสร้างขึ้นเป็นครั้งแรกในช่วงปลายทศวรรษ 1970 และเป็นสัดส่วนหลักของเศรษฐกิจทางการเมืองของเกาหลีเหนือที่เรียกว่าศูนย์กลางของครอบครัวคิม dynasty.In กลางคืนในห้องว่างเปล่าสี่เหลี่ยมเปิดไฟทั้งหมดและจากนั้นยืนคนหนึ่งในแต่ละมุม 4 ของห้องห้องโถงหลักของอิเสะจินกุในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่ประดิษฐานสิ่งที่สำคัญที่สุดของจักรวรรดิญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่:กระจกยาตะการิ(กระจกนี้มาจากตำนานญี่ปุ่นและมีข่าวลือว่าในที่สุดก็ถือโดยจักรพรรดิคนแรกของญี่ปุ่น)

เป็นเวลาหลายพันปีพื้นที่ของน้ำนี้เป็นปริศนา เรือนับไม่ถ้วนได้หายไปอย่างลึกลับที่นี่และแม้แต่เรือขนาดใหญ่ที่มีภาระมากกว่า 2,000 ตันได้จมลงที่นี่.ต่อมานักวิทยาศาสตร์ใช้การสำรวจทางอากาศและรู้สึกประหลาดใจที่พบว่านรกที่มีชีวิตอยู่บนแผ่นดินโลกนี้จริงๆแล้วเป็นซังของนกและสัตว์.มีหลายสถานที่ในโลกที่จะทำให้เราอู้,แต่ยังมีหลายสถานที่ที่จะทำให้เรารู้สึกกลัวหรือหดหู่. สถานที่เหล่านั้นมักจะมีอดีตที่น่าตกใจวัตถุประสงค์หลักของฐานทหารนี้คือการดำเนินการวิจัยและพัฒนาและการทดสอบระบบเค

โดยส่วนตัวแล้วมันเป็นเรื่องดีอย่างยิ่งที่จะมีผู้หญิงจำนวนมาก หาห้องที่มีแดดกลับ ทั้งหมดเข้าหลังมืด ทุกคนทำให้ตัวเลขและดึงจำนวนมากในการตัดสินใจที่ดีที่สุดปัจจุบันมีการเรียกว่าเขตหวงห้ามของชีวิต. บางคนบอกว่าพื้นที่ลพบุรีเป็นสามเหลี่ยมปีศาจในทวีปเอเชีย เส้นทางสายไหมโบราณผ่านมัน วิญญาณโดดเดี่ยวจำนวนมากและผีป่าได้เดินที่นี่ตลอดทุกเพศทุกวัยและกระดูกที่ตายแล้วมีทุก