คำแนะนำเกมสวน

คำแนะนำเกมการ์เด้นกลยุทธ์เกมสวน

ชีวิตเซนเป็นเกมที่เลียนแบบการเพาะปลูกและเยียวยาจิตใจ ผู้เล่นยังสามารถอยู่ห่างจากความเร่งรีบและคึกคักของเมืองในเกมกลับบ้านไปที่ฟาร์มเติบ เด็กมินิพาราไดซ์คุณสมบัติเกม(/ชื่อเรื่อง]11)1 ป่า)ลิงไดโนเสาร์เสือและกระต่าย

สวนฉบับซองจดหมายสีแดงจะได้สัมผัสกับความสนุกสนานของการเลี้ยงดอกไม้ ทุกชนิดของดอกไม้ที่ปลูกในบ้านช่วยให้ดอกไม้เหล่านี้จะเติบโตได้อย่างอิสระแสดงภาพที่ มันเป็นเกมที่เล็กๆสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ประสบความสุขของการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานต่างๆประเภทของเกมที่นำมานอกจากนี้ยัง เหตุผลที่แนะนำ:ปลูกดอกไม้ทุกวันเป็นชนิดของเกมมือถือแบบสบายๆที่จำลองชนิดของดอกไม้ป ในการปลูกดอกไม้ทุกวันคุณได้อย่างอิสระสามารถป้อนโหมดต่างๆของระดับที่จะเริ่มต้นการผ มีสำเนาจำนวนมากรอให้คุณตัดผ่านได้อย่างอิสระ.

1. แอพพลิเคเกมสวน

ราชินีเกมที่น่าสนใจอะไรคืออันดับหนึ่งในสิบเกมที่น่าสนใจราชินี 11-30? (เตือนอบอุ่นสำหรับเค 7 กิโลมินิเกม)ความบันเทิงเกมปานกลางหลงระเริงในเกมที่จะทำร้ายร่.. คือการบีบอัดและการพักผ่อนเกมจำลองธุรกิจผู้เล่นเรียกใช้สวนโรแมนติกของตัวเอง

2. การ์เด้นเกมมือถือเกม

ชื่อเรื่อง=เบียว](สวนดอกไม้ที่เดินทางมาพักผ่อนของฉันคุณสมบัติฉบับโบนัส(/ชื่อเรื่อง]11 เกมเล็กๆสำหรับทุกเพศทุกวัยให้คุณรู้สึกความงามของการปลูกดอกไม้ออนไลน์และประสบก การพัฒนาสวนลับเป็นเกมมือถือของการตกแต่งสวนปริศนา ในเกม,ทุกคนมีสวนขนาดเล็กของตัวเอง. ถ้าคุณต้องการที่จะมีพืชที่สวยงามมากขึ้นในสวนที่คุณต้องการดอกไม้สังเคราะห์ ดอกไม้เดียวกันสามารถสังเคราะห์ดอกไม้ที่สูงขึ้นและสวยงาม เริ่มต้นอย่างรวดเร็วสมองของคุณเอง

3. โฆษณาสวนเกม

นี้เป็นเกมการก่อสร้างสวนกับปริศนา เล่นต้องช่วยลิลลี่สร้างสวนของเธอผ่านชุดของปริศนา จะมีความยากลำบากมากในกระบวนการฟื้นฟู ในเวลานี้ทุกคนต้องใช้สมองของพวกเขา เหตุผลสำหรับคำแนะนำ:ลานเอมี่เป็นเกมมือถือของการจัดการที่เดินทางมาพักผ่อนประเภทค เกมเสพติดมากที่สุดในตลาดมือถือ! เล่นเกมนี้และมาเป็นสุดยอดพ่อครัวของเบอร์เกอร์กันเถอะ

4. องค์ประกอบของการ์เด้นทัวร์ 400 คำ

เหตุผลที่แนะนำ:ลานที่สวยงามเป็นเกมการฝึกอบรมการพักผ่อนที่สนุกสนาน เกมนี้สามารถเล่นเกมที่จำลองการดำเนินงานลาน นอกจากนี้ยังมีดอกไม้หลายชนิดที่สามารถปลูกได้ เหตุผลที่แนะนำ:สวนมายากลเป็นเกมการจัดการเชิงกลยุทธ์ ผู้เล่นสามารถปลูกดอกไม้ที่สวยงามในลานของตัวเอง ในสวนมายากลที่ผู้เล่นสามารถพยายามที่จะเติบโตความหลากหลายของดอกไม้ ดอกไม้เหล่านี้น่ารักมาก รายได้ที่ได้รับสามารถเปิดที่ดินใหม่สำหรับคุณ.

เหตุผลที่แนะนำ:มังกรในสวนของเราเป็นเกมการฝึกอบรมเพื่อการพักผ่อนที่มีสไตล์ที่สวย ที่นี่ผู้เล่นสามารถปลูกฝังมังกรน่ารักของตัวเองและไปในการผจญภัยด้วยกัน แล้วผู้เล่นยังสามารถต่อสู้ที่นี่และได้รับค่าการเจริญเติบโตบางอย่าง เพียงแค่ปลูกฝังไดโนเสาร์ของคุณเอง